அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி 

அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி அப்பா அப்பா உங்களுக்குத் தான் ஆராதனை ஸ்தோத்திர பலி அப்பா அப்பா உங்களுக்குத் தான் – 2 1. எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவி செய்தீர் இதுவரை உதவி செய்தீர் எபிநேசர் எபிநேசர் 2. பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே பரலோக ராஜாவே பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் 3. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வல்லவரே எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் 4. எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை காண்பவரே என்னை காண்பவரே எல்ரோயி எல்ரோயி 5. யேகோவா யீரே எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யேகோவா யீரே 6. அதிசய தெய்வமே ஆலோசனை கர்த்தரே ஆலோசனை கர்த்தரே அதிசய தெய்வமே 7. யேகோவா ஷம்மா எங்களோடு இருப்பவரே எங்களோடு இருப்பவரே யேகோவா ஷம்மா 8. யேகோவா ஷாலோம் சாமாதானம் தருகிறீர் சாமாதானம் தருகிறீர் யேகோவா ஷாலோம் 9. யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் யேகோவா நிசியே 10. யேகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வம் சுகம் தரும் தெய்வம் யேகோவா ரஃப்பா athikaalai sthoththira pali appaa appaa ungalukkuth thaan aaraathanai sthoththira pali appaa appaa ungalukkuth thaan – 2 1. epinaesar epinaesar ithuvarai uthavi seytheer ithuvarai uthavi seytheer epinaesar epinaesar 2. parisuththar parisuththar paraloka raajaavae paraloka raajaavae parisuththar parisuththar 3. elshadaay elshadaay ellaam vallavarae ellaam vallavarae elshadaay elshadaay 4. elroyi elroyi ennai kaannpavarae ennai kaannpavarae elroyi elroyi 5. yaekovaa yeerae ellaam paarththuk kolveer ellaam paarththuk kolveer yaekovaa yeerae 6. athisaya theyvamae aalosanai karththarae aalosanai karththarae athisaya theyvamae 7. yaekovaa shammaa engalodu iruppavarae engalodu iruppavarae yaekovaa shammaa 8. yaekovaa shaalom saamaathaanam tharukireer saamaathaanam tharukireer yaekovaa shaalom 9. yaekovaa nisiyae ennaalum vetti tharuveer ennaalum vetti tharuveer yaekovaa nisiyae 10. yaekovaa raqppaa sukam tharum theyvam sukam tharum theyvam yaekovaa raqppaa

அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி  Read More »

அவர் தோள்களின் மேலே

அவர் தோள்களின் மேலே நான் சாய்ந்திருப்பதால் கவலை ஓன்றும் எனக்கில்லையே என் தேவைகள் எல்லாம் அவர் பார்த்துக்கொள்வதால் நான் அவருக்குள்ளே மகிழ்ந்திருப்பேனே அவர் வார்த்தையின் மேலே நான் சார்ந்திருப்பதால் கவலை ஓன்றும் எனக்கில்லையே என் தேவைகள் எல்லாம் அவர் பார்த்துக்கொள்வதால் நான் கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பேனே யெகோவாயீரே எந்தன் தேவன் தேவைகள் யாவும் சந்திப்பீரே யெகோவா ராஃபா எந்தன் தேவன் எந்நாளும் சுகம் தருவீரே-2 1. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தாலும் என் அப்பா என்னோடு இருப்பதாலே பயப்படமாட்டேன்-2 எனக்கு விரோதமாய் ஆயிரங்களும் பதினாயிரங்கள் எழுந்தாலும் அஞ்சிடமாட்டேன்-2-யெகோவாயீரே 2. நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி கூப்பிட்டேன் என்னை விசாலத்தில் கொண்டுவந்து மீட்டுக்கொண்டாரே-2 என் பட்சத்தில் கர்த்தர் இருப்பதினாலே ஒருபோதும் நான் அசைக்கப்படுவதில்லையே-2-யெகோவாயீரே avar tholkalin maelae naan saaynthiruppathaal kavalai ontum enakkillaiyae en thaevaikal ellaam avar paarththukkolvathaal naan avarukkullae makilnthiruppaenae avar vaarththaiyin maelae naan saarnthiruppathaal kavalai ontum enakkillaiyae en thaevaikal ellaam avar paarththukkolvathaal naan karththarukkul makilnthiruppaenae yekovaayeerae enthan thaevan thaevaikal yaavum santhippeerae yekovaa raaqpaa enthan thaevan ennaalum sukam tharuveerae-2 1. marana irulin pallaththaakkil nadakka naernthaalum en appaa ennodu iruppathaalae payappadamaattaen-2 enakku virothamaay aayirangalum pathinaayirangal elunthaalum anjidamaattaen-2-yekovaayeerae 2. nerukkaththilae karththarai Nnokki kooppittaen ennai visaalaththil konnduvanthu meettukkonndaarae-2 en patchaththil karththar iruppathinaalae orupothum naan asaikkappaduvathillaiyae-2-yekovaayeerae

அவர் தோள்களின் மேலே Read More »

Elisha and God’s Army of Angles – April 14, 2024

 2KINGS 6 : 8 TO 23 This week, we embarked on a new theme centered around an intriguing passage from the Bible. It delves into the story of Elisha, a powerful instrument of God who played a crucial role in conveying divine warnings through prophecy. In one notable incident, when Elisha prayed, the Lord intervened by blinding the eyes of enemy soldiers while opening the eyes of Elisha’s servant. This revelation revealed a mighty host of angels encircling the city, showcasing God’s protective power. Elisha, embodying the love of God, instructed the king of Israel to extend hospitality by hosting a grand feast for the soldiers. His act created a peace treaty which led the soldiers stop raiding Israel’s territory. Kids learned how to resolve conflict through non-violent means also on how to find peace amid external threats. They cultivated a heart of mercy and compassion, recognizing their significance in promoting peace.

Elisha and God’s Army of Angles – April 14, 2024 Read More »

Memory Verse Competition – April 7, 2024

Memory Verse Reciting Test This week, our RWC children took part in a Memory Verse test, reciting all the verses they’ve learned from January to March 2024 in Sunday school. It was heartening to see all our kids participating, eager to recite the verses flawlessly and compete with one another. The adage “a verse a week keeps the devil away” rings true, and we’re confident that our children are armed with a wealth of Bible verses to draw upon in any circumstance they encounter. It was a joyous occasion witnessing our little ones embrace learning with such enthusiasm.

Memory Verse Competition – April 7, 2024 Read More »