இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
என் தேவனாம் கர்த்தரே
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
நன்மைகள் நினைக்கிறேன்

இயேசுவே – 4
நன்றி நன்றி நாதா
அளவில்லா அன்பிற்காக

1. திருக்கரம் என்னை தாங்கி
கடும் பிரட்சனைகளிலும்
முன்னேறி செல்வதற்கு
பலத்தை நீர் தந்தற்காய்

2. எதிற்கிறவர் முன்பிலும்
தள்ளினவர் மத்தியில்
பந்தி ஆயத்தப்படுத்தி
அன்பாக கனம் பண்ணினீர்

3. என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
ஆயிரம் பாடல்களோ
என் உயிர் காலம் முழுதும்
இரட்சிப்பை உயர்த்திடுவேன்

Isravaelin Raajaavae
En Dhaevanaam Kartharae
Naan Ummai Vaazhthugiraen
Nanmaigal Ninaikiraen

Yaesuvae – 4
Nandri Nandri Naadhaa
Alavillaa Anbirkaaga

1. Thirukaram Ennai Thaangi
Kadum Pratchanaigalilum
Munnaeri Selvadharku
Belathai Neer Thandhadharkaai

2. Edhirkiravar Munbilum
Thallinavar Matthiyil
Pandhi Aayathappaduthi
Anbaaga Ganam Pannineer

3. Enna Naan Seluthiduvaen
Aayiram Paadalgaloa
En Uyir Kaalam Muzhudhum
Ratchippai Uyarthiduvaen

FIND US

In affiliation with